maxresdefault

Samsung Galaxy C5 review

Posted on Posted in Android, Samsung

Giới thiệu

Duyệt qua dòng sản phẩm điện thoại di động ngày càng tăng của Samsung dường như được tăng trong năm khó khăn trên năm. Các tươi mới “On” và gia đình “C” là một minh chứng cho điều đó. Nhưng, như người ta vẫn nói, không bao giờ đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó và sau khi chúng tôi đã mất lớn hơn Galaxy C7 qua tốc độ của nó trong một chiều sâu xem xét, chúng tôi một cách an toàn có thể tiếp cận C5 với một chút ít nghi ngờ và một khuynh hướng hi vọng hơn.

Kết quả hình ảnh cho Samsung Galaxy C5 xét.

Thực tế của vấn đề là cựu tỏ ra là một lời đề nghị khá ấn tượng và thú vị. Một là loại lấp đầy một khoảng cách tồn tại từ trước cho một Samsung phablet thích hợp mà không phải là một “Lưu ý” và quan trọng nhất, một mà đến trên một ngân sách.

Các thông số kỹ thuật tầm trung và các cơ quan tất cả các kim loại mỏng của mô hình Galaxy C mới mang về một song song khá rõ ràng với “A” gia đình của công ty. Chúng tôi sử dụng A7 (2016) và A9 (2016) rộng rãi như là điểm để so sánh với các C7. Với C5 rõ ràng đi đến song song chắc chắn là A5 (2016) – một trận đấu chặt chẽ hơn nhiều. 5,2 inch, Galaxy C5 trông giống như một phiên bản chải chuốt của A5 (2016), mang lại một số cải tiến phần cứng đáng chú ý.

Các tính năng chính của Samsung Galaxy C5

 • 145,9 x 72 x 6,7 mm, 143 g cơ thể
 • 5.2 “1080 x 1920px Super AMOLED 424 ppi; 2.5D kính chống xước
 • Android 6.0.1 Marshmallow
 • Qualcomm Snapdragon 617 chipset, octa-core 4×1.5 GHz Cortex-A53 và 4×1.2 GHz Cortex-A53; Adreno 405 GPU; 4GB RAM
 • 16MP, f / 1.9 camera; 1080p @ 30fps quay video và đèn flash LED kép
 • 32GB hoặc 64GB lưu trữ được xây dựng trong và một khe cắm thẻ microSD lai
 • kết nối Dual-SIM
 • LTE Cat.4 (150Mbps); Dual-band Wi-Fi a / b / g / n; GPS / GLONASS / BDS (tùy khu vực) nhận, Bluetooth v4.2, FM radio với RDS, NFC tương thích với Samsung phải trả tiền
 • đầu đọc dấu vân tay ở nút Home
 • hủy bỏ tiếng ồn chủ động với một mic chuyên dụng
 • 2,600mAh pin không thể tháo rời; hỗ trợ sạc nhanh

thiếu sót chính

 • Không OIS cho máy ảnh
 • Không phát hiện giai đoạn, laser hoặc công nghệ tự động lấy nét tiên tiến khác
 • Không quay video 4K
 • cap tốc độ LTE

Galaxy C5 và C7 Galaxy chia sẻ hầu hết các phần cứng của họ. Điều này cũng có thể sẽ là đúng đối với các bị cáo buộc C9 là tốt, nếu và khi nó được phát hành.

Thiết kế thông minh, Galaxy C5 và C7 là giống hệt nhau và tính năng duy nhất đã được thu nhỏ lại (bên ngoài của màn hình và cơ thể giảm kích thước rõ ràng) là chipset. Snapdragon 617 chắc chắn là một bước xuống từ Snapdragon 625 được sử dụng trong Galaxy C7.

Khác hơn thế, cả hai điện thoại có 4GB RAM, 32GB hoặc 64GB dung lượng lưu trữ mở rộng, tùy chọn kết nối chủ yếu là giống hệt nhau và các thiết lập cùng một máy ảnh bao gồm một đơn vị chính 16MP và một 8MP phía trước cái tát tai.

xuất sắc màn hình Super AMOLED công nghệ của Samsung cũng có mặt và nếu kích thước bảng là bất cứ điều gì để đi theo khi thực hiện song song trong danh mục đầu tư của Samsung, trận đấu C5 trong serie A đã có được Galaxy A5 (2016). Và trong khi Galaxy C7 có rãnh ở giữa các mô hình A-series hiện có về kích thước màn hình (A8 2016 chỉ được công bố hôm nay), C5 và A5 (2016) xuất hiện là đối thủ cạnh tranh trực tiếp. Tất nhiên, không có gì xấu về một số anh chị em sự cạnh tranh là.

Samsung Galaxy C5 trong bức ảnh chính thức - Samsung Galaxy C5 xét Samsung Galaxy C5 trong bức ảnh chính thức - Samsung Galaxy C5 xét Samsung Galaxy C5 trong bức ảnh chính thức - Samsung Galaxy C5 xét Samsung Galaxy C5 trong bức ảnh chính thức - Samsung Galaxy C5 xét
Samsung Galaxy C5 trong bức ảnh chính thức

Điều đáng chú ý là cả Galaxy C5 và C7 ban đầu được công bố hồi tháng như các mô hình độc quyền cho thị trường Trung Quốc và Hồng Kông. Họ có kể từ khi thực hiện nó vào cửa hàng quốc tế nhưng sẵn sàng của họ trên Old lục là do không có nghĩa là rộng như của các điện thoại thông minh A-series.

Vì vậy, lợi thế phần cứng nhẹ rằng C5 có hơn A5 (2016) làm cho chúng ta tự hỏi thế nào chính xác không phù hợp C5 trong chiến lược sản phẩm của Samsung. Đây có phải là di chuyển ngẫu nhiên? Có một sự thay đổi trong hàng ngũ của danh mục đầu tư sản xuất bia? Có nhiều hơn đến C5 hơn đáp ứng mắt?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *